Advanced Search
we found 0 results
Your search results

Bài viết có chiều rộng đầy đủ

Posted by admin on 24 Tháng Bảy, 2019
| 0

Logo là một cuộc nổi loạn được Milton Glaser mượn từ một chiến dịch phát thanh ở Montreal. CJAD Montreal Quebec Canada đã thực hiện một chiến dịch mang tên “Montreal, thành phố có trái tim”. Logo bao gồm chữ in hoa chữ I, theo sau là biểu tượng trái tim màu đỏ (♥), bên dưới là chữ in hoa N và Y, được đặt trong một kiểu chữ slab tròn được gọi là Máy đánh chữ Mỹ.

Glaser dự kiến ​​chiến dịch sẽ chỉ kéo dài một vài tháng và thực hiện công việc chuyên nghiệp. Biểu tượng phong cách pop sáng tạo đã trở thành một thành công lớn và tiếp tục được bán trong nhiều năm. Trong suy nghĩ phổ biến (mặc dù đây không phải là mục đích ban đầu), logo đã được liên kết chặt chẽ với Thành phố New York và việc đặt logo trên áo phông trắng trơn được bán trong thành phố đã lưu hành rộng rãi sự xuất hiện của hình ảnh, làm cho nó trở thành một biểu tượng thường được công nhận Bản phác thảo và bản trình bày ý tưởng ban đầu của Glaser đã được Doyle tặng cho bộ sưu tập vĩnh viễn của Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại, New York.

Năm 1977, William S. Doyle, Phó ủy viên Bộ Thương mại bang New York đã thuê công ty quảng cáo Wells Rich Greene để phát triển một chiến dịch tiếp thị cho bang New York. Doyle cũng đã tuyển dụng Milton Glaser, một nhà thiết kế đồ họa năng suất để làm việc cho chiến dịch và tạo ra thiết kế dựa trên chiến dịch quảng cáo của Wells Rich Greene.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Compare Listings